Tin tức

Thông báo phát hành CHÚ CÁO TINH NGHỊCH

Thông báo phát hành CHÚ CÁO TINH NGHỊCH – tác giả Corey R. Tabor

– Bộ 6 cuốn sách song ngữ dành riêng cho trẻ từ 2 tới 7 tuổi –

Mở đầu cho tủ sách thiếu nhi, San Hô Kids lựa chọn phát hành một bộ sách với những câu chuyện xoay quanh một chú cáo nhỏ. Bố mẹ có thắc mắc không, tại sao lại là cáo – loài động vật khiến ta bất chợt liên tưởng ngay tới “tinh ranh”, “thông minh” hay nặng nề hơn là “ranh mãnh”, “xảo quyệt”?

Có lẽ bố mẹ đều đã quen thuộc với nhiều bộ sách thiếu nhi về bác gấu TỐT BỤNG, chú khỉ THÔNG MINH, anh rùa CHẬM MÀ CHẮC, sư tử DŨNG CẢM; nhưng San Hô lại lựa chọn chú cáo để bắt đầu…

  • Là bởi chú cáo có những khiếm khuyết, cáo vẫn trong quá trình trưởng thành và cố gắng hoàn thiện từng ngày (trong Cáo thi nhảy).
  • Vì là cáo, nên chú cũng mong muốn trở thành hổ, mong muốn thay đổi bản thân, để bỏ đi cái mác ‘cáo’ có đôi phần xấu xí (trong Cáo da hổ).

Cũng như việc một em bé lớn lên, đối mặt với điểm mạnh và điểm yếu của bản thân, San Hô mong rằng từng thay đổi trong những câu chuyện đời thường; về lòng dũng cảm; về tình bạn hoặc đơn giản chỉ là những mảnh ghép hài hước, dí dỏm; bố mẹ sẽ dành ra thời gian để ở bên con, giúp các con liên tưởng, học hỏi về cuộc sống theo một cách gần gũi và sống động nhất.

✨ Và bố mẹ biết không, thực ra hình tượng chú cáo xuất hiện trong nhiều nền văn minh và không chỉ thuộc về vai phản diện đâu. Trong văn hóa dân gian Nhật Bản, loài cáo được xem là sứ giả của thần linh. Sự linh hoạt, nhanh nhạy và trí thông minh đã đưa loài cáo trở thành linh vật bảo vệ con người.

Vậy là chúng ta lại có thêm một câu chuyện để kể cho con trước giờ đi ngủ rồi phải không?

San Hô mong rằng với CHÚ CÁO TINH NGHỊCH, với 6 câu chuyện tươi sáng sắc màu; những chia sẻ nhẹ nhàng, không lối mòn hay giáo điều; bố mẹ và các em bé sẽ có một trải nghiệm đọc sách thú vị.

🎉 Sách đã được phát hành toàn quốc. San Hô mừng vui giới thiệu tới bố mẹ và các độc giả.

Tìm hiểu thêm về thương hiệu San Hô Books tại:

#Sanho_Books