ROMANA KOSUTKOVÁ đến từ Moravian Slovakia, vùng đất mà các sinh hoạt văn hoá và nghệ thuật dân gian diễn ra sôi nổi. Từ khi còn nhỏ, cô đã yêu thích hoa lá, thêu thùa và vải dệt. Sau khi học nghệ thuật tại một trường đại học ở thành phố Brno, cô thành lập xưởng vẽ dành cho thiếu nhi tại Phòng trưng bày Mĩ thuật trong thị trấn Hodonín. Những tác phẩm và tài liệu để dạy nghệ thuật cho trẻ em của cô được biết đến trên khắp Cộng hoà Séc.
VERONIKA VlKOVÁ tốt nghiệp Khoa Mĩ thuật của Đại học Công nghệ Brno (Cộng hoà Séc). Lấy cảm hứng từ hội hoạ Trung Quốc truyền thống trong thời gian học tại đất nước này, cô bắt đầu sáng tác với màu nước và Hán tự cổ. Những bức tranh màu nước tinh tế, đầy chất thơ kết hợp cùng cách dùng chữ viết đặc trưng đã tạo nên thương hiệu của cô.
Jan Šrámek là một nghệ sĩ thị giác, họa sĩ minh hoạ đồng thời là giáo viên. Anh tốt nghiệp Khoa Mĩ thuật của Đại học Công nghệ Brno, nơi anh đang điều hành xưởng sản xuất video cùng với Martin Mazanec. Các tác phẩm của anh từng được giới thiệu tại nhiều phòng trưng bày và lễ hội trên khắp thế giới, đặc biệt là ở London, New York, Amsterdam, Seoul và Bắc Kinh. Năm 2017, anh giành giải thưởng Czech Grand Design ở hạng mục Hoạ sĩ minh họa của năm cho cuốn sách Những hoàn cảnh đặc biệt (Special Circumstances) cùng với minh hoạ cho triển lãm Paneland.
Năm 2020, với tác phẩm “Công xưởng xanh của Apolenka”, bộ đôi Veronika Vlková và Jan Šrámek đã xuất sắc nhận giải thưởng Czech Grand Design ở hạng mục Hoạ sĩ minh họa của năm.